1
Bạn cần hỗ trợ?
Zalo
Hotline:0903.826.544
Giới thiệu

CƠ SỞ CHỈNH HÌNH BA - TRU

 

           

Cơ sở chỉnh hình tư nhân Ba Tru có lịch sử trên 50 năm kinh nghiệm trong lắp gáp chân tay giả với đội ngũ kỹ thuật viên, cộng tác viên là các chuyên gia, kỹ sư chỉnh hình chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ các nước có ngành chỉnh hình tiên tiến trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về Chân Tay giả và Nẹp Chỉnh hình, trợ giúp người khuyết tật vận động nhằm giúp họ phục hồi các chức năng vận động đã mất để có lại khả năng sinh hoạt, lao động và học tập một cách độc lập. Đến với Chỉnh hình Ba Tru quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và được đáp ứng mọi nhu cầu về tất cả các chủng loại Chân Tay giả và Nẹp Chỉnh hình với chất lượng cao và phù hợp nhất với người Việt Nam.

Các sản phẩm được thiết kế dành riêng cho mỗi bệnh nhân phù hợp với kích thước, thể trạng, điều kiện sống, tính chất công việc và các thói quen sinh hoạt.

Ba Tru với tiêu trí giúp người khuyết tật nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng mọi nhu cầu về phục hồi các chức năng vận động của cơ thể. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân đến từ mọi miền đất nước với chất lượng phục vụ tốt, nhanh, tận tình, thuận lợi và được thoải mái nhất.

Cơ sở Ba Tru mong đợi được phục vụ cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

 

 

97- Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

0903826544 - (028) 389 55447 - (028) 629 55086

khanhdoanbao2105@gmail.com

http://www.chantaygiabatru.com